Liên Hệ Đặt Phòng (24/7)
Mr.Kiên :0933 534 999
Vong Xua Hotel
Vong Xua Hotel
Vong Xua Hotel
Vong Xua Hotel
Vong Xua Hotel
Ngày
Đêm Người Lớn Trẻ Em
Promotion
Tin tức
Khách sạn giá rẻ xung quanh Trường Đại học Y Hà Nội
Khách sạn giá rẻ xung quanh Trường Đại học y Hà Nội ??? Khách sạn gần Đại học y Hà Nội - Khách sạn Vọng xưa 193 Phố Vọng, Hà Nội.
Chi Tiết
Hà Nội - Những ngày mùa Đông
Đối với những người con xa xứ nhưng đã có nhiều năm gắn bó với mảnh đất Hà Nội, mùa đông thường để lại nhiều kỷ niệm. Khi ở thủ đô thì thấy bình thường lắm, nhưng chỉ khi đi xa họ mới thấm nỗi cồn cào.
Chi Tiết
Khách sạn gần Tổng cục Quản lý đất đai Hà Nội
Khách sạn gần Tổng cục Quản lý đất đai Hà Nội Chỉ cách Tổng cục Quản lý Đất đai- Bộ TN&MT 400m, Khách sạn Vọng xưa (193 Phố Vọng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.
Chi Tiết
Khách sạn gần Cục Thú Y Hà Nội
Khách sạn gần Cục Thú Y Hà Nội - Khách sạn Vọng xưa 193 Phố Vọng, Hà Nội Vừa mới đi vào hoạt động được hơn 2 năm nhưng Khách sạn Vọng xưa (193 Phố Vọng, Quận hai Bà Trưng, hà Nội) - Khách sạn 3 sao giá rẻ tốt nhất gần Cục Thú y hà Nội là 1 địa chỉ đáng tin cậy được nhiều khách hàng trong nước tin dùng mà còn là địa điểm dừng chân khá yêu thích được khách nước ngoài ưu ái.
Chi Tiết
Khách sạn gần Khu Phố Cổ Hà Nội
Phố Cổ Hà Nội, điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua khi du lịch mảnh đất Hà Thành. Tới Phố Cổ bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về cuộc sống, văn hóa, con người Hà Nội trong lịch sử và thường ngày, ngoài ra, bạn còn được thưởng thức và khám phá nét độc đáo ẩm thực Hà Nội.
Chi Tiết
Đặt phòng Khách sạn gần đường Phương Mai hà Nội
Khách sạn gần phường Phương Mai, Hà Nội - Khách sạn Vọng xưa 193 Phố Vọng, Quận hai bà Trưng, hà Nội.
Chi Tiết
Đặt phòng tại Khách sạn gần Times city Hà Nội giá rẻ
Khách sạn gần Times city Hà Nội - Khách sạn Vọng xưa 193 Phố Vọng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Chi Tiết
Đặt phòng Khách sạn tại phố vọng giá rẻ uy tín
Nói đến phố Vọng , người ta nghĩ đến một con phố tấp nập, đông đúc cùng sự phát trển của các doanh nghiệp ở khu vực này. Nắm bắt được nhu cầu này hàng loạt khách sạn tại phố Vọng mọc lên tuy nhiên chất lượng và dịch vụ ở những khách sạn đó đều không tốt. Thông qua quá trình phân tích và tìm hiểu nhà đầu tư nhận ra rằng Phố Vọng rất cần một khách sạn có chất lượng và dịch vụ tốt . Và đó là lí do vì sao Khách sạn 3 sao Vọng Xưa đã chính thức được đưa vào hoạt động. Với quy mô lớn và chất lượng dịch vụ tốt, khách sạn tại phố Vọng này đang và sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng nhất. Đặc biệt với vị trí thuận lợi gần trường đại học lớn: kinh tế quốc dân, bách khoa, xây dựng và các bệnh viện lớn: Bạch Mai , Tai- Mũi- Họng , Thanh Nhàn…
Chi Tiết
Đặt phòng tại Khách sạn gần Trung tâm thương mại Royal city Hà Nội
Bạn đang muốn đi chơi ở Royal city??? Bạn đang muốn tìm phòng khách sạn bình dân giá rẻ gần Royal city??? Nhưng bạn lo lắng về giá cả, chất lượng dịch vụ???
Chi Tiết
Đặt phòng Khách sạn gần Hồ Hoàn Kiếm hà Nội
Khách sạn gần Hồ Hoàn Kiếm Hà Nội giá rẻ - Khách sạn Vọng xưa 193 Phố Vọng, Quận hai Bà Trưng, Hà Nội
Chi Tiết
Tour Du Lịch