Contact Customer Service (24/7)
Mr.Kiên : 0933 534 999
Vong Xua Hotel
Vong Xua Hotel
Vong Xua Hotel
Vong Xua Hotel
Vong Xua Hotel
Arrival
Nights Adults Children
Promotion

Một thoáng mùa thu Hà Nội - Vongxua Hotel

Một thoáng mùa thu Hà Nội - Vongxua Hotel
Cứ mỗi độ thu về, ta sẽ lại thấy một Hà Nội thâm trầm hơn, dịu nhẹ, êm đềm và man mác buồn, không rực rỡ, sôi nổi và nhiệt tình như một mùa hè đã qua. Cứ thế mùa nhẹ nhàng đến, len lỏi trên từng con phố, mang theo hương thu thoang thoảng rồi từ từ tinh tế khoe duyên.\
        Thu Hà Nội đặc trưng bởi hoa sữa, bởi cốm làng Vòng hay đơn giản hơn là những con đường trải đầy lá vàng rơi với trời trong, mây nhẹ, nắng nhàn nhạt. Chớm thu, Hà Nội vẫn mơ màng trong cơn ngái ngủ nên chưa có những chuyển mình rõ nét với ánh vàng rực nắng của hoa cúc, của cây cơm nguội, của lộc vừng đỏ rực một vùng trời Hồ Gươm hay mùi thơm ngòn ngọt của cốm sữa.
 
 
          Hà Nội thật sự đẹp nhất khi vào thu, một vẻ đẹp nao lòng với những đặc trưng riêng đã khắc sâu trong lòng mỗi người dân đất Bắc mà cứ mỗi khi đi xa lại thấy quyến luyến mà thương, mà nhớ da diết. Còn với mỗi du khách khi đến với Hà Nội vào mùa thu, lòng sẽ chợt bâng khuâng, rạo rực và xao xuyến như lần đầu được yêu. Ai bảo mùa thu cũng là mùa cho những yêu thương đấy thôi.
 
 
          Sau những cơn mưa chuyển mùa, không khí oi bức của mùa hè dần trôi đi nhường lại không gian cho Hà Nội thay áo mới. Một sáng thức dậy chợt thấy trời se se lạnh, hương gió vẫn thoang thoảng mùi ngai ngái của trận mưa đêm qua khiến lòng chợt bình yên kì lạ.
          Có lẽ đây chính là món quà kì diệu của mà mùa thu mang theo mình đến với Hà Nội. Không màu mè, không ồn ào, quen thuộc và dịu dàng đến đón đưa, mơn trớn cảm xúc tận sâu trong mỗi con người khiến ta không ý thức mà tự thấy yêu đời hơn. Ồ vậy ra thu đã về!
 
 
             Hình ảnh lá vàng trải đầy trên những con đường nơi có bước chân học trò tinh nghịch gợi lại những kí ức hồn nhiên của một thuở ấu thơ, hay những thiếu nữ dịu dàng với tà áo dài tung bay trong gió để chợt thấy một Hà Nội nồng nàn, ngọt ngào đến nhường nào. Nhưng cũng có khi một gánh hàng rong trên đôi vài gầy bước vội khiến tim ta chợt đau nhói…
Hãy đến, lắng nghe và tự cảm nhận để thấy một Hà Nội vào thu quyến rũ đến nhường nào!
 
 
Other tours
Best Selling Tours