Contact Customer Service (24/7)
Mr.Kiên : 0933 534 999
Vong Xua Hotel
Vong Xua Hotel
Vong Xua Hotel
Vong Xua Hotel
Vong Xua Hotel
Arrival
Nights Adults Children
Promotion

ĐẶT KHÁCH SẠN GIÁ RẺ GẦN ĐƯỜNG MINH KHAI, HÀ NỘI - VONGXUA HOTEL

ĐẶT KHÁCH SẠN GIÁ RẺ GẦN ĐƯỜNG MINH KHAI, HÀ NỘI - VONGXUA HOTEL
Khách sạn gần đường Minh Khai Hà Nội

Khách sạn gần đường Minh Khai Hà Nội

Khách sạn Vọng Xưa (193 Phố Vọng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) ở ngay trung tâm Hà Nội, cách mặt đường Minh Khai chỉ 15 phút  đi xe. Từ đây để đến Bệnh viện VinMec cũng rất gần. Ngoài ra, tại địa chỉ này, bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển đến Bệnh viện bạch mai, trường Đại học xây dựng, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế quốc dân  cũng khá gần.

Tại đây, Khách  rất tiện đường đi vì có bãi đỗ ô tô sát bên cạnh khách sạn nên không phải mất nhiều thời gian để đi gửi và lấy xe, khách sạn ngay mặt phố nên cũng tiện hơn nhiều, đặc biệt với con đường 2 chiều sẽ không gây khó khăn khi bạn muốn di chuyển đi hoặc đến Khách sạn.

Với nội thất sang trọng và mới đi vào hoạt động nên khách sạn Vọng Xưa giá rẻ gần đường Minh khai này sẽ làm hài lòng tất cả các du khách khi đến lưu trú ở đây, khách sạn có 7 tầng ,đầy đủ trang thiết bị của khách sạn 3 sao như: thang máy, điều hòa 2 chiều, máy sấy tóc, tivimàn hình phẳng, truyền hình cáp, tắm nước nóng, ấm siêu tốc, tủ để quần áo, wifi trong phòng tốc độ cao ….

Khách sạn Vọng Xưa là khách sạn ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội có vị trí thuận lợi để du khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Khách ở khách sạn có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trong thành phố để ngắm các địa danh thu hút hàng đầu của thành phố như: Hồ Gươm, Công Viên Thống Nhất, Vincom center Bà Triệu, khu Phố Cổ, Chợ đêm Phố Cổ, trung tâm Thương mại Royal city, Times city… Ngoài ra, Khách sạn còn có vị trí thuận lợi gần với các Bệnh viện lớn như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Thanh Nhà, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, Bệnh viện AN việt… các trường Đại học nổi tiếng như: Đại học Xây dựng, Bách Khoa, Đại học Kinh Tế Quốc dân, Đại học Y Hà Nội…các sapa, khu vui chơi, trung tâm mua sắm khác.

Hãy gọi ngay tới số Ðt: 024.38693939 – Hotline: 0933534999 hoặc truy cập vào web: http://www.vongxua.com/khach-san-vong-xua/room-rates.html để đặt phòng và trải nghiệm những dịch vụ với giá ưu đãi từ Khách sạn.

Khách sạn Vọng xưa – khách sạn gần đường Minh Khai Hà Nội – Khách sạn giá rẻ tại Hà Nội – Khách sạn tại Hà Nội giá rẻ

 

http://www.vongxua.com/tin-tuc/khach-san-khu-vuc-minh-khai-ha-noi.html

http://www.vongxua.com/dich-vu/khach-san-vong-xua-khach-san-gan-duong-minh-khai-hai-ba-trung-ha-noi.html

http://www.vongxua.com/tin-tuc/khach-san-gan-duong-minh-khai-ha-noi.html

https://nendidau.com/rao-vat/dat-phong-khach-san-gan-duong-minh-khai-ha-noi.6067.html

https://www.diendankhachsan.com/threads/khach-san-gan-duong-minh-khai-ha-noi.170487.html

http://www.vongxua.com/tin-tuc/dat-phong-khach-san-gan-duong-minh-khai-ha-noi.html

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1414649308672416&id=414758025328221&__xts__[0]=68.ARDuJ1L2WtPPySJufJulvurLy5_xYTEzu0avOLvlDXi5A7sqjg7V6fMkpgeeNJaP4uggSeYhmhYNXdxnwDFbNAYqBSOTlEDBydiB47v8weyow266e4BJjDwJf3iV4CciCjBas9ziIYK8tS0U_G3mTCzeX7EMJ73dpYBeB8m5I3c_qYvpYy70xIqW0b1fQuaP4Ryc0we5cDhP0vg_eEiuebY5-uFknA9CW1VNyKwrvoEaBuAeSPBLrl-KkcI7LPN8kCbTAv3Ssi09Ij2GOJ1aOpx0cyohd_kW2bpIHgVHMDEGHQDeq6PiKoY670VDYG9HWl1aBobpbp023IA5aLJ3l2wLvgat6pcrQQ&__tn__=-R

Xem thêm:

Khách sạn tại hà nộihotel in ha noi nhận dat phong khach san ha noiKhách sạn giá rẻ hà nội, liên hệ khach san trung tam ha noi, khach san gia re tai ha noi và khach san tai ha noi giá rẻ 

 

 

Other tours
Best Selling Tours